Samsung

Những điều cần lưu ý khi thay mặt kính LG Optimus G Pro 2


Một số thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn hiểu về điện thoại của mình hơn và đặc biệt là khi nào cần thay mặt kính LG Optimus G Pro 2.

LG G Pro 2 thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cầm tay

LG G Pro 2 là phiên bản nâng cấp của chiếc phablet G Pro với màn hình có kích thước lên tới 5,9 inch. Màn hình to nhưng trái lại, trọng lượng của máy lại rất nhẹ với bốn góc được bo tròn nhẹ nhàng và thân mỏng mang lại diện mạo tinh tế hoàn hảo cho chiếc điện thoại này.
Màn hình rộng với độ phân giải Full HD mang lại những trải nghiệm ấn tượng. Tuy nhiên, màn hình hoàn hảo này đôi khi khiến người sử dụng cảm thấy khó chịu khi mắc lỗi. Lỗi thường gặp nhất là phải thay mặt kính LG G Pro 2.

Thay mat kinh LG Optimus G

                              LG G Pro 2 đẹp hút mắt

>>> có thể bạn quan tâm: thay mặt kính sony xperia z

Dấu hiệu nhận biết

Có ba dấu hiệu dẫn tới việc phải thay mặt kính LG G Pro 2
- Mặt kính nứt gãy, bị rơi vỡ biến dạng nhưng vẫn có thể sử dụng được: lỗi này là một trong những lỗi nhiều người dùng mắc phải nhất. Nguyên nhân chủ yếu là do quá trình sử dụng bị rơi vỡ, hoặc va chạm mạnh khiến cho màn hình bị biến dàng dù có được trang bị kính cường lực hay miếng dán cường lực.
- Tê liệt cảm ứng, loạn cảm ứng: thông thường, màn hình các sản phẩm thuộc hãng LG được cấu thành từ ba bộ phận là màn hình, cảm ứng, mặt kính. Khi chịu tác động mạnh từ bên ngoài, mặt kính này có thể bị lỗi hoặc hỏng hóc cần thay mới.
- Màn hình hiển thị bình thường nhưng có nhiều điểm đen, điểm chết. Những lỗi này chủ yếu là do màn hình bị các vật sắc nhọn đâm phải tạo ra.

Thay mat kinh Lg Optimus g Pro 2 gia re
                    Màn hình dễ mắc lỗi khi bị tác động
Đối với cả ba lỗi này, bạn chỉ cần tới trung tâm sửa chữa điện thoại di động để thay mặt kính LG Optimus G Pro 2 là có thể sử dụng tốt như ban đầu. Với công nghệ hiện đại như ngày nay, việc bóc tách mặt kính có thể thực hiện một cách an toàn mà không ảnh hưởng tới màn hình hiển thị bên trong, giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều lần so với thay mới nguyên bộ màn hình. 

Nên thay mặt kính điện thoại ở đâu?

Thay mat kinh LG Optimus tai thanhhung mobile

Thành Hưng Mobile địa chỉ tin cậy thay và sửa chữa điện thoại

Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn những cơ sở uy tín để đảm bảo việc thay mặt kính LG G Optimus Pro 2 của mình được thực hiện tốt nhất. Thành Hưng Mobile là một trong những địa chỉ mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng “trao thân gửi phận” cho em dế cưng. Bạn có thể liên hệ hotline để được tư vấn tốt nhất.
>>> xem thêm: thay màn hình ipad 4

Những điều cần lưu ý khi thay mặt kính LG Optimus G Pro 2 Những điều cần lưu ý khi thay mặt kính  LG Optimus G Pro 2 Reviewed by Unknown on 5/21/2016 09:49:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.