Samsung

Thay mặt kính galaxy s3 ở hà nộiThay mặt kính galaxy s3 ở hà nội có lấy ngay được không? Dịch vụ thay mặt kính có thực sự an toàn với chiếc smartphone của bạn? Cùng Thanhhung Mobile khám phá những ưu và nhược điểm của chúng nhé!

>>Bạn có thể xem thêm video:  Thay mặt kính galaxy s3 giá bao nhiêu của Samsung .


Ưu điểm của thay mặt kính cho galaxy s3

Thay mat kinh galaxy s3 gia re tai ha noi
Điện thoại Samsung Galaxy S3 chính hãng
               
Khi mặt kính galaxy s3 của bạn có vấn đề hỏng hóc, thay ngay tại trung tâm Thanhhung Mobile với những ưu điểm dưới đây:
- Nhờ dây chuyền công nghệ hiện đại, máy cắt kính, ép kính an toàn, không chỉ mang lại sản phẩm mặt kính galaxy s3 như mới mà còn 
- Thời gian thay thế mặt kính rất nhanh, không phải chờ đợi lâu mà khách hàng vẫn có được sản phẩm như ý muốn. 
- Chế độ bảo hành khi thay thế mặt kính cho galaxy s3 lâu dài tại trung tâm Thanhhung Mobile, bảo hành ngay 12 tháng sau khi sửa chữa và đổi trả sản phẩm trong 15 ngày đầu tiên. 
- Thay mặt kính galaxy s3 ở hà nội không chỉ mang lại tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách, 
- Linh kiện chính hãng tại Thanhhung Mobile để thay mặt kính cũng là một yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn chúng tôi.
>>> xem thêm: mediatek chip helio x25

Nhược điểm của thay mặt kính cho galaxy s3

- Kính galaxy s3 vốn rất dễ bị nứt, vỡ, nếu trong quá trình thay thế, kỹ thuật viên không có trình độ cao và tay nghề vững vàng sẽ rất dễ làm ảnh hưởng tới các linh kiện nhỏ li ti phía trong máy gây hỏng hóc trầm trọng hơn.
- Thay thế mặt kính mới chắc chắn sẽ không thể mang lại nguyên trạng cho máy, với nhiều loại máy ép kính Trung Quốc trôi nổi trên thị trường hiện nay, không có gì có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách. 
- Chế độ bảo hành tại nhiều trung tâm chưa tốt, galaxy s3 xảy ra nhiều sự cố ngoài mong muốn nhưng vẫn không được giải quyết thỏa đáng. 
Tất cả những nhược điểm trên làm khách hàng vô cùng hoang mang khi đứng trước những sự lựa chọn, đến với quy trình khoa học tại Thanhhung Mobile dưới đây, mọi lo lắng của bạn sẽ không còn nữa. 
Thay mat kinh moi cho galaxy s3 o ha noi
            Thay mặt kính galaxy s3 ở hà nội                         

Quy trình thay mặt kính cho galaxy s3

Bước 1: Nhân viên chăm sóc của Thanhhung Mobile kiểm tra bảo hành => Nhận máy tại trung tâm => Kiểm tra lỗi => Ghi nhận tình trạng hiện thời. 
Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra lại một lần nữa => Báo đến khách hàng => Thống nhất ghi nhận tình trạng máy trước khi thay cho kính galaxy s3
Bước 3: Kiểm tra linh kiện của máy (nếu có) => Tiến hành khắc phục ngay=> Kỹ thuật viên kiểm tra lại tình trạng.
Bước 4: Nhân viên chăm sóc kiểm tra máy cùng với khách hàng => Ghi nhận tình trạng máy tốt. 
Bước 5: Bàn giao máy đến khách hàng=> Viết phiếu bảo hành cho khách=> Bàn giao máy và phiếu bảo hành cho khách hàng nhanh nhất. 
Thay mặt kính galaxy s3  ở hà nội dù còn tồn tại những nhược điểm nhưng khi đến với Thanhhung Mobile, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.
>>> xem thêm:  thay màn hình mặt kính ipad

Thay mặt kính galaxy s3 ở hà nội Thay mặt kính galaxy s3 ở hà nội Reviewed by Unknown on 5/23/2016 11:26:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.