Samsung

Thay mặt kính HTC One M9: đơn giản, chất lượng


Thay mặt kính HTC One M9 là một trong những lỗi cơ bản về màn hình mà người sử dụng hay gặp phải nhất.

HTC One M9 là chiếc điện thoại thông minh

Điểm mạnh nhất của HTC One M9 so với những chiếc điện thoại thông minh cùng phân khúc đó là màn hình được chế tác đạt đến mức độ tinh vi: công nghệ Super LCD3 5,5 inch với độ phân giải Full HD, và có thể sử dụng ngay cả khi đeo găng tay. Bên cạnh đó, màn hình cũng được trang bị tấm kính cường lực Gorilla Glass 4 thế hệ mới.

Thay mat kinh dien thoai HTC
Điện thoại HTC One M9 chính hãng

Dấu hiệu nhận biết 

Tuy nhiên, như vậy là chưa đủ để bảo vệ chiếc máy này thoát khỏi tình trạng bị lỗi màn hình khi va đập mạnh. Lỗi nhẹ nhất là chỉ cần thay mặt kính HTC khi:
- Mặt kính nứt vỡ, máy vẫn hiển thị tốt
- Mặt kính bị trầy xước, ảnh hưởng tới thẩm mỹ
>>> xem thêm: thay màn hình zenfone 5 nhanh nhất

 Thay mặt kính HTC One M9 ở đâu?

Với những lỗi cần thay mặt kính HTC One M9 thì bạn không cần quá lo lắng thì mọi chuyện sẽ hóa cực đơn giản nếu bạn chọn những cơ sở đủ uy tín và chất lượng. Trái lại, nếu như không may bạn lựa chọn phải những trung tâm kém chất lượng thì đi kèm với đó là điện thoại của bạn sau khi tiến hành thay mặt kính sẽ đạt hiệu quả không cao, chưa kể mặt kính và màn hình cũng sẽ sớm xuất hiện các lỗi như bong tróc, hoen ố…
Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa quyết định thì hãy lựa chọn Thành Hưng Mobile như một giải pháp an toàn nhất để chữa bệnh cho chiếc HTC của mình. Tất cả linh kiện của trung tâm đều là sản phẩm mới chính hãng 100%, trang thiết bị công nghệ hiện đại nhất hiện nay cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo điện thoại khi thay mặt kính xong sẽ không xuất hiện bất kỳ một “tỳ vết” nào.

Thay mat kinh HTC one m9 an toan
Lựa chọn Thành Hưng Mobile để thay mặt kính chất lượng cho HTC One M9
Nếu bạn còn lo lắng lựa chọn các trung tâm khác sẽ bị thay thế, đánh tráo linh kiện thì càng nên lựa chọn Thành Hưng Mobile. Lý do rất đơn giản. Quá trình thay mặt kính HTC One M9 sẽ được công khai, minh bạch, chính bạn – những khách hàng sẽ là người giám sát khắt khe nhất quy trình này. Đây là sự khác biệt hoàn toàn giữa một trung tâm uy tín với những trung tâm kém chất lượng khác.
Bên cạnh đó, khi bạn lựa chọn Thành Hưng Mobile để thay mặt kính mới cho HTC sẽ được bảo hành sản phẩm, nhận nhiều ưu đãi của trung tâm. 
>>>> Có thể bạn quan tâm: điện thoại Huawei P9

Thay mặt kính HTC One M9: đơn giản, chất lượng Thay mặt kính HTC One M9: đơn giản, chất lượng Reviewed by Unknown on 5/21/2016 11:58:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.