Samsung

Thay mặt kính iPhone 4 có khó không?Thay mặt kính iPhone 4 là một trong những lỗi đang làm khó rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ không rành về công nghệ. Những thông tin dưới đây sẽ giải tỏa một phần băn khoăn của các bạn.

>>Bạn có thể xem thêm video:   Quy trình thay mặt kính iPhone 4s , iPhone 4 tại Thành Hưng Mobile


Xác định lỗi trước khi thay mặt kính iPhone 4

Chẳng ai có thể hiểu điện thoại của bạn hơn chính bạn cả, bởi bạn là người trực tiếp sử dụng nó hàng ngày, hàng giờ. Vậy nên, khi xuất hiện những lỗi liên quan đến mặt kính hay hiển thị thì bạn nên phân loại xem lỗi đó thuộc về bộ phận nào. Riêng lỗi khiến bạn phải thay mặt kính iphone 4 thì có thể xác định như sau:
- Mặt kính nứt vỡ do va đập, nhưng màn hình bên trong vẫn hiển thị tốt, cảm ứng bình thường.
- Mặt kính bị mờ, không còn rõ nét, bị hoen ố, hoặc mốc.

Thay mat kinh dien thoai iPhone 4 gia re

 Mặt kính iPhone 4 cần thay mới

Đây là hai lỗi cơ bản thường thấy nhất ở mặt kính iPhone 4. Ngoài ra, nếu tình trạng hư hỏng nặng hơn như cảm ứng tê liệt, màn hình hiển thị kém hoặc không lên thì bạn không chỉ phải thay mặt kính iPhone 4 mà phải thay toàn bộ màn hình mới. Giá sẽ đắt hơn nhiều lần so với chỉ thay thay mặt kính.
>>> có thể bạn quan tâm: thay màn hình asus zenfone

Địa chỉ uy tín đế thay mặt kính mới iPhone 4

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay mặt kính iphone 4. Tuy nhiên, bạn nên tỉnh táo lựa chọn bởi không phải cơ sở nào cũng có đủ tay nghề, trình độ cũng như thiết bị máy móc hiện đại, sản phẩm chính hãng để có thể đảm bảo việc tiến hành thay mặt kính được hiệu quả cao nhất. Rất nhiều trường hợp đã phải thay toàn bộ màn hình do cơ sở thay mặt kính thay sản phẩm kém chất lượng, không chuẩn dẫn đến màn hình bị liên đới theo. 

Thay mat kinh iphone 4 chinh hang

 Nỗi lo thay mặt kính không còn khi đến với Thành Hưng Mobile

Thay mặt kính tại Thành Hưng Mobile

Hiểu được mọi nỗi lo của bạn, Thành Hưng Mobile với đội ngũ nhân viên lành nghề, thiết bị máy móc công nghệ cao cùng với nỗ lực muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất phục vụ khách hàng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
Không chỉ thay mặt kính iphone 4, mà tất cả các lỗi mặt kính của các sản phẩm thuộc hãng Apple đều có thể được Thành Hưng Mobile giải quyết tận gốc mà không lo ảnh hưởng sau này. Công nghệ ép kinh tân tiến nhất hiện nay sẽ đảm bảo mặt kính điện thoại của bạn sau khi thay mới sẽ sáng bóng, long lanh không tì vết như ngày mới mua.
>>>> xem thêm: phiên bản surface phone

Thay mặt kính iPhone 4 có khó không? Thay mặt kính iPhone 4 có khó không? Reviewed by Unknown on 5/21/2016 09:36:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.