Samsung

Thay mặt kính lumia 630 – Tiết kiệm hay hoang phí


Thay mặt kính lumia 630 khi điện thoại bị bể, nứt vỡ, trầy xước nhẹ bị nhiều người coi là hoang phí, nhưng chính sự tiết kiệm không thay kính mới là hoang phí.

>>Bạn có thể xem thêm video:  Thay mặt kính cảm ứng nokia lumia 630


Những lỗi thường gặp về mặt kính lumia 630

Khi mặt kính lumia 630 xuất hiện những vết rạn nứt do chịu tác động mạnh gây ra thì cũng là lúc phần màn hình kính đã chịu “tổn thương không hề nhẹ” và khả năng chống chịu cường lực của điện thoại cũng bị giảm sút đáng kể. Đây là lúc điện thoại của bạn dễ bị tổn thương nhất và cần phải tiến hành thay mặt kính lumia 630 mới. 
Tuy nhiên, nhiều người nghĩ rằng điều này là chưa cần thiết, bởi nó không ảnh hưởng quá nghiêm trọng tới việc sử dụng. Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Khi điện thoại của bạn đang ở tình trạng dễ bị tổn thương nhất, thì chỉ một tác động nhỏ thôi cũng có thể khiến cho màn hình kính bị vỡ rời hẳn ra, không những không thể bảo vệ lớp màn hình phía dưới mà còn có thể là nguyên nhân khiến bạn phải thay màn hình cả bộ. Và hệ quả tất yếu là bạn sẽ phải bỏ ra chi phí sửa chữa màn hình cao hơn rất rất nhiều so với việc thay màn hình không.

Thay mat kinh Lumia 630 gia re

  Không thay mặt mới có thể ảnh hưởng tới sự an toàn của toàn bộ màn hình

>>>> có thể bạn quan tâm: thay màn hình nokia lumia 620 giá rẻ 

Một số lưu ý khi sử dụng điện thoại Lumia 630

Nguyên nhân thứ nhất: 

Nếu bạn có thói quen đút điện thoại vào túi quần bó thì việc không thay kính khi màn hình đã xuất hiện những vết nứt rạn là rất nguy hiểm. Khi chúng ta đút điện thoại trong túi và hoạt động mạnh, khiến điện thoại bị chèn ép chặt, nguy cơ dẫn đến vỡ màn hình là rất cao, nguy hiểm hơn là những miếng kính có thể cứa hoặc đâm vào người. Lúc này thì tiền mất, tật mang bạn cũng không thể trách ai được. Vì thế, bạn đừng chủ quan, mà hãy cố gắng thay mặt kính lumia 630 mới nhanh nhất có thể.

Thay mat kinh Lumia 630 gia re tai ha noi
Màn hình nứt vỡ tiềm ẩn nhiều nguy cơ 

Nguyên nhân thứ hai:

Một nguyên nhân nữa, những vết trầy, xước có thể khiến cho thị lực của bạn bị giảm sút đáng kể. Nghe thì có vẻ vô lý nhưng hãy tưởng tượng xem, một vết xước nằm chình ình giữa màn hình khiến bạn lúc nào cũng phải căng mắt ra nhìn trong khi xem video hoặc clip. Hay những nhiều vết xước nhỏ do chúng ta sử dụng cảm ứng thời gian dài khiến màn hình dần bị nhòe mờ, không còn độ sắc nét như lúc mới mua nữa. 

Thay mat kinh lumia 630 uy tin
Xen điện thoại mờ nhờ, nứt vỡ có thể ảnh hưởng thị lực
Chính những vết xước tưởng như nhỏ này nhưng nó lại vừa gây cảm giác khó chịu, vừa có thể khiến thị lực của bạn giảm sút qua thời gian dài. Vậy nên hãy thay mặt kính lumia 630 để đảm bảo việc sử dụng điện thoại được thoải mái nhất, mà mắt bạn cũng không phải “hoạt động hết công suất”.
>>> xem thêm: thay màn hình htc one s

Thay mặt kính lumia 630 – Tiết kiệm hay hoang phí Thay mặt kính lumia 630 – Tiết kiệm hay hoang phí Reviewed by Unknown on 5/21/2016 01:47:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.