Samsung

Thay mặt kính lumia 730 – MaxMobile đỉnh nhất


Nếu bạn đang băn khoăn tìm nơi thay mặt kính lumia 730 thì MaxMobile chính là địa điểm mà bạn nên đến, cần đến, và phải đến.

>>Mời các bạn xem video : Thay mặt kính lumia 730 nokia chính hãng


Thay mặt kính điện thoại Lumia 730 ở đâu

Việc thay kính điện thoại nói chung và thay mặt kính lumia 730 nói riêng giờ đây không còn khó khăn như trước kia nữa khi mà các cơ sở sửa chữa điện thoại mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, cũng vì có quá nhiều sự lựa chọn khiến cho người dùng trở nên hoang mang không biết cơ sở nào tốt, chất lượng mà giá thành lại hợp lý. Câu trả lời giờ đây đã có.

Thay mat kinh Lumia 730 gia re

Lumia 730 bị vỡ  kính

>>>> có thể bạn quan tâm: màn hình điện thoại oppo 

Maxmobile địa chỉ tin cậy thay mặt kính điện thoại

MaxMobile là một trong những địa chỉ thay thế mặt kính uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại Hà Nội. Với sứ mệnh mang lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, MaxMobile luôn thấu hiểu nỗi khổ của điện thoại của bạn và hiểu được chủ nhân của chúng muốn gì.

Cam kết từ Maxmobile 

Trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài, các linh kiện điện thoại 100% chính hãng sẽ khiến bạn không còn phải băn khoăn khi muốn thay mới mặt kính 730. 

Thay mat kinh dien thoai Lumia 730 gia re chat luong

Lumia 730 được ép bằng máy ép mặt kính

Thay và sửa chữa điện thoại ở MaxMobile bạn sẽ chẳng phải lo ngại gì hết. Chỉ cần bạn mang dế cưng tới, các chuyên viên sẽ kiểm tra điện thoại và đưa ra giải pháp giải quyết hiệu quả nhất có thể cho bạn.
Với công nghệ ép kính chân không hiện đại cùng và đội ngũ nhân viên lành nghề thì bạn chỉ mất chưa đầy một giờ đồng hồ chờ đợi là việc thay mới được hoàn thành trước sự chứng kiến của bạn, vậy nên sẽ không có chuyện đánh tráo linh kiện xảy ra. 
Bên cạnh đó, quy trình thay mặt kính 730 cũng được diễn ra theo trình tự sáu bước vô cùng chặt chẽ từ khâu nhận máy, kiểm tra máy cho đến thay màn hình và trả máy cho khách để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất và tránh những sai sót không đáng có.
Chính sách bảo hành linh kiện trong ba tháng, chi phí dịch vụ thay mặt kính lumia 730 rẻ nhất, thấp nhất trong khu vực, hỗ trợ dán màn hình và kiểm tra miễn phí khi gặp các sự cố cũng là một điểm cộng của MaxMobile. 
Thay mặt kính lumia 730 – MaxMobile đỉnh nhất Thay mặt kính lumia 730 – MaxMobile đỉnh nhất Reviewed by Unknown on 5/21/2016 06:09:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.