Samsung

Thay mặt kính Lumia 925 – những điều bạn chưa biết


Nếu chiếc điện thoại yêu quý của bạn đang gặp trục trặc ở màn hình mà bạn vẫn không biết nên thay mặt kính lumia 925 không thôi hay phải thay toàn bộ thì bài viết này sẽ giúp bạn hiểu dế của mình đang hỏng hóc ở đâu.

>>Mời các bạn xem video : Thay Màn Hình Nokia Lumia 925 Giá Rẻ Chất Lượng Cao


Thiết kế đơn giản Lumia 925

Với những ai trót phải lòng hệ điều hành Windows Phone thì không thể không sở hữu em Lumia 925. Cảm ứng mượt, nhạy tới mức khiến chúng ta có cảm giác như chưa chạm vào mà cảm ứng đã phản hồi lại rồi. Thật tuyệt phải không?

Thay mat kinh dien thoai Lumia 925 gia re

Lumia 925 đẹp tinh tế

Nhưng bỗng một ngày bạn vô tình khiến “diện mạo” của em nó trở nên xấu xí do làm rơi vỡ, tạo ra những vệt xước, vết nứt vỡ nhức mắt. Điều đầu tiên mà bạn nghĩ tới là gì? Thay thế mặt kính điện thoại Lumia 925 phải không? Nhưng điều kiện để “tân trang” lại em nó liệu bạn đã biết chưa? Nếu bạn chưa biết thì bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều kiện thay mặt kính lumia 925.

Thay mat kinh Lumia 925 gia re uy tin

 Lumia 925 trở nên “xấu điên” vì những vết nứt rạn

Điều kiện thay mặt kính lumia 925

- Mặt điện thoại bị vỡ, nứt, rạn do va đập. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo là máy của bạn vẫn còn sử dụng được. Còn nếu máy hoạt động nhập nhèm, thì bạn nên mang điện thoại đi kiểm tra tổng thể một lần để tìm cách khắc phục.
- Máy bị liệt cảm ứng. Tình trạng này cũng không phải hiếm gặp đối với dòng lumia nên bạn không cần quá lo lắng nhé.
- Màn hình vẫn hiển thị tốt, không có điểm đen, điểm chết.

Thay mat kinh dien thoai Nokia Lumia 925

      Lumia 925 bể kính nhưng vẫn hoạt động bình thường

Với những trường hợp trên bạn không cần quá bận tâm, chỉ cần thay mới là có thể sử dụng như thường. 
Việc thay mới mặt kính hiện nay cũng rất dễ dàng, bạn có thể tới bất kỳ các cơ sở sữa điện thoại nào cũng được. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên chọn những địa điểm uy tín, chất lượng để đảm bảo kính của bạn được thay là 100% chính hãng. Nếu ở Hà Nội, thì bạn có thể ghé qua MaxMobile để được tư vấn và sửa chữa hiệu quả nhất. Giá cả cũng không quá cao, nhưng chính sách bảo hành, chế độ ưu đãi rất hấp dẫn, không lo bị thay mặt kính kém chất lượng. Thay mặt kính lumia 925 ở MaxMobile cũng không lấy của bạn quá nhiều thời gian, chỉ trong khoảng 30 phút là bạn có thể lấy điện thoại về.
>>> xem thêm: hướng dẫn cách kiểm tra iphone 5

Thay mặt kính Lumia 925 – những điều bạn chưa biết Thay mặt kính Lumia 925 – những điều bạn chưa biết Reviewed by Unknown on 5/21/2016 12:56:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.