Samsung

Thay mặt kính samsung galaxy s6


Siêu phẩm s6 ra đời đã làm chao đảo thị trường, nói cách khác, đây là một tuyệt tác thành công của nhà sản xuất Samsung, nếu phải thay mặt kính samsung galaxy s6, bạn sẽ lựa chọn địa chỉ nào? 
                 
Thay mat kinh samsung galaxy s6 gia re
       Điện thoại samsung galaxy s6

Đánh giá màn hình galaxy s6

>>Mời các bạn xem video : Thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge chính hãngSamsung Galaxy S6 được nhà sản xuất sử dụng tấm nền 2K, công nghệ chủ đạo  là AMOLED. Sử dụng tấm nền 2K trên điện thoại được cho là phí phạm, gây tốn pin nhưng đối với màn hình kiểu Samsung, việc sử dụng tấm nền cao cấp này là hoàn toàn hợp lý đối với một dòng máy cao cấp như galaxy s6
Chiếc điện thoại này tiếp tục sử dụng cách sắp xếp điểm ảnh theo kiểu Pentile thay vì RGB như bình thường, và họ sử dụng Pentile Diamond RGBG. Sẽ có khoảng 7.3 triệu điểm ảnh con trên màn hình samsung galaxy s6. Với màn hình RGB LCD 2560x144, độ phân giải này sẽ có tổng cộng khoảng gần 12 triệu điểm ảnh con và khoảng 3.7 triệu điểm ảnh con cho mỗi màu sắc.
Quả là một con số kỷ lục dành cho chiếc điện thoại S6, mặt điện thoại có vai trò bảo vệ màn hình và thể hiện đầy đủ những ưu điểm vượt trội đó, nhưng nếu màn hình hỏng hóc, bạn phải thay thế ngay để không ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong.
>>> xem thêm: thay màn hình iphone 6

Quy trình thay kính samsung galaxy s6

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật của Thanhhung Mobile kiểm tra bảo hành của máy => Nhận máy từ khách hàng => Kiểm tra lỗi => nắm rõ tình trạng của máy Samsung. 
Bước 2: Kỹ thuật viên test lại máy => Báo giá tới khách hàng => Thống nhất ghi nhận tình trạng kính samsung galaxy.
Bước 3: Kiểm tra linh kiện của máy => Tiến hành khắc phục ngay => Kỹ thuật viên kiểm tra và thay thế nhanh chóng cho điện thoại S6
Bước 4: Nhân viên chăm sóc kiểm tra lại máy một lần nữa trước mặt khách hàng => đảm bảo máy hoạt động tốt không có lỗi lầm gì. 
Bước 5: Bàn giao máy samsung galaxy s6 => Viết phiếu bảo hành => Bàn giao máy và phiếu bảo hành đến khách hàng.
Thay mặt kính cho galaxy s6 với quy trình 5 bước như trên sẽ giúp khách hàng có được màn hình như mới, máy sử dụng tốt và như bản chính hãng mới nguyên.

Thanhhung Mobile địa chỉ uy tín thay thế mặt kính 

                        
Thay mat kinh dien thoai galaxy s6 chinh hang
    Thay thế mặt kính samsung galaxy s6 tại Thanhhung Mobile
Thanhhung Mobile với quy trình thay mặt kính samsung galaxy s6 an toàn nhất tại Hà Nội, quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn của  trung tâm nhân dịp hè 2016, được tặng miếng dán cường lực trị giá đến 50 VNĐ. Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp nhanh nhất, đầy đủ nhất.
>>> có thể bạn quan tâm: điện thoại htc 10


Thay mặt kính samsung galaxy s6 Thay mặt kính samsung galaxy s6 Reviewed by Unknown on 5/23/2016 01:08:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.