Samsung

Thay mặt kính zenfone 5 cần những gì?


Thay mặt kính zenfone 5 có lẽ là một trong những vấn đề khiến nhiều người băn khoăn lo lắng nhất. Những thông tin dưới đây sẽ phần nào giải tỏa những mối bận tâm đó.

>>Bạn có thể xem thêm video: Hướng dẫn thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 5 (A500 A501)


Zenfone 5 là chiếc điện thoại thông minh

Với những chiếc điện thoại thông minh thì màn hình có lẽ là phần được chăm chút nhiều nhất. Zenfone 5 của hãng Asus cũng không nằm ngoại lệ này. Sở hữu màn hình 5 inch có kích thước được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass nhưng cũng chẳng thể giúp chiếc điện thoại này tránh khỏi những tai nạn không đáng có. Thông thường, lỗi hay gặp nhất là phải thay mặt kính zenfone.

Thay mat kinh Zenfone 5 gia re
Điện thoại zenfone 5 chính hãng

Khi nào cần thay mặt kính zenfone 5?

- Mặt kính bị nứt, vỡ, rạn: đây là một trong những lỗi rất phổ biến không chỉ gặp ở mặt kính zenfone mà còn ở rất nhiều các dòng điện thoại thông minh khác nữa. Chủ yếu là do người dùng bất cẩn làm rơi, hoặc bị va chạm mạnh khiến cho màn hình không còn giữ được vẻ nguyên trạng dù đã được trang bị kính cường lực.
- Màn hình trầy xước, mờ. Tình trạng này xuất hiện do trong thời gian dài sử dụng, mặt kính máy không được dán miếng dán bảo vệ màn hình, ma sát trực tiếp với nhiều vật khiến màn hình bị xước. Qua thời gian dài, các vệt xước chất chồng làm mặt kính mất độ bóng, nét.

Thay mat kinh zenfone 5 uy tin
Mặt kính zenfone 5 vỡ cần thay mới
Khi điện thoại của bạn gặp phải những trường hợp trên nhưng màn hình trong vẫn hiển thị tốt thì chỉ cần tiến hành thay mặt kính là hoàn toàn có thể sử dụng trơn tru như bình thường, không cần thiết phải thay full màn hình, rất tốn kém.
Trái lại, khi chiếc zenfone 5 của bạn cho phản hồi cảm ứng kém, tê liệt cảm ứng, màn hình hiển thị chập chờn, hoặc tối, xuất hiện các sọc thì bạn sẽ phải thay toàn bộ màn hình. 

Thay mặt kính Zenfone 5 ở đâu?

Việc thay mới mặt kính zenfone 5 cũng rất quan trọng. Nếu bạn sơ ý chọn phải cơ sở kém chất lượng thì chất lượng màn hình giảm sút đáng kể qua một thời gian sử dụng, thậm chí có thể khiến màn hình bị hoen ố, mờ nhòe, mốc và có thể phải thay mới toàn bộ màn hình mới.

mat kinh zenfone an toan chat luong
Thay mặt kính nhanh, an toàn 

Thành Hưng Mobile là địa chỉ tin cậy

Tuy nhiên, Thành Hưng Mobile sẽ giải tỏa mọi băn khoăn, lo lắng của bạn. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất, sản phẩm chính hãng 100%, cùng với quy trình thay mặt kính zenfone 5 bước nghiêm ngặt sẽ mang lại những gì hoàn hảo nhất cho điện thoại của bạn.
>>> có thể bạn quan tâm: cach kiem tra iphone 6 plus cu

Thay mặt kính zenfone 5 cần những gì? Thay mặt kính zenfone 5 cần những gì? Reviewed by Unknown on 5/21/2016 10:20:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.