Samsung

HTC Nexus 9 cập nhật lên Android 7.0 Nougat

Đây là thông tin không mấy bất ngờ khi theo thường lệ, những “đứa con” của Google luôn được nhận bản cập nhật phần mềm nhanh nhất từ “cha đẻ” của mình.

HTC Nexus 9 sẽ được cập nhật phiên bản Android 7.0 Nougat

Phiên bản Android 7.0 Nougat hay còn được gọi là Android N hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tính năng đột phá mới tương tự như đối thủ của họ là IOS với bản cập nhật IOS 10 vừa qua. Trong khi ngày ra mắt cụ thể của phiên bản Android N còn chưa được tiết lộ thì một nguồn tin vừa xác nhận Nexus 9 chính là chiếc Smartphone đầu tiên được Google phát hành bản Android N. Dự kiến đây là một đối thủ khá cạnh tranh của oppo Find 7.
tiết lộ HTC Nexus 9

 HTC Nexus 9 là thiết bị sớm nhất nhận được bản cập nhật Android 7.0 Nougat

Thông tin trên vừa được trang web PhoneArena đăng tải dựa vào một hình ảnh rò rỉ. Tuy nhiên điều này cũng không mang đến quá nhiều ngạc nhiên vì từ trước đến nay, các thiết bị thuộc dòng Nexus của Google luôn được cập nhật các phiên bản Android mới nhất. Hơn nữa, Google cũng thường ra mắt một Model Nexus mới hàng năm trong dịp tung ra bản nâng cấp lớn, đó chính là phiên bản Android mà người dùng vẫn luôn chờ đợi. Sự mong đợi của nexus 9 này chắc hẳn là làm lu mờ đi về tin về htc 10.
HTC Nexus 9

HTC Nexus 9

Sau HTC Nexus 9 được cập nhật phiên bản Android 7.0 Nougat là nhiều sản phẩm khác

Sau khi HTC Nexus 9 nhận được bản cập nhật, dự đoán những mẫu máy tiếp theo trong dòng Nexus cũng được lên Android 7.0 Nougat như Nexus 6P, Nexus 5X, Nexus 5... Tuy nhiên thời gian để  Google phát hành bản Android này cho các máy còn khá lâu, có thể đến 1 hoặc 2 tháng tới. Chúng ta hãy cùng chờ xem ngoài Nexus thì hãng điện thoại nào sẽ được hỗ trợ “lên đời” Android sớm nhất. Hiện nay Thành Hưng mobile đang có nhiều ưu đãi cho dịch vụ thay màn hình htc one a9 với chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường mời các bạn tham khảo. 
HTC Nexus 9 cập nhật lên Android 7.0 Nougat HTC Nexus 9 cập nhật lên Android 7.0 Nougat Reviewed by Unknown on 7/28/2016 10:08:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.