Samsung

Thao tác thay mặt kính sau sony z1

Bạn đang muốn tìm hiểu về thao tác thay mặt kính sau sony z1 để tự mình có thể tiến hành thay ngay tại nhà hoặc chỉ đơn giản là hiểu hơn về công việc này thì một số bước thực hiện dưới đây sẽ giúp bạn.

Thao tác thay mặt kính sau Sony Z1

Như chúng ta đã biết, điện thoại Sony Z1 có mặt lưng phía sau được làm từ chất liệu kính để tạo độ bóng bẩy, long lanh cho máy. Tuy nhiên, chính vì sử dụng chất liệu này nên mặt lưng của máy rất dễ bị nứt vỡ, sứt mẻ khi không may bị rơ hay va đập mạnh. Thay mặt kính sau mới là điều cần làm cho chiếc Sony Z1 của bạn. Các thao tác thay mặt kính sau cho điện thoại Sony Z1 được thực hiện như sau:
-         -Thứ nhất, bạn cần tắt nguồn điện thoại.
-         - Hơ nóng viền lưng máy để lớp keo khô chảy ra, sau đó dùng tay đẩy nhẹ góc kính lên, có thể sử dụng thiết bị hỗ trợ để lấy mặt kính lưng Sony Z1 ra an toàn và nhanh chóng hơn.
-         - Sau khi lấy được kính lưng ra, dán keo dọc theo bốn cạnh viền của điện thoại Sony Z1, rồi dán mặt kính lưng mới cho điện thoại Sony Z1, bật nguồn lên.
Vậy là công việc đã hoàn thành rồi.
Cách thay kính lưng cho điện thoại Sony Z1

Cách thay kính lưng cho điện thoại Sony Z1

 Bạn có thể tự mình thực hiện các bước ngay tại nhà, tuy nhiên, nếu như bạn cảm thấy lo lắng hoặc không tự tin vào khả năng của mình thì có thể tới với trung tâm thay mặt kính sau cho điện thoại Sony Z1, thay màn hình cảm ứng xperia z1 của chúng tôi.

Dịch vụ thay mặt kính sau điện thoại Sony Z1


Trên thị trường giờ đây có rất nhiều trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại cho bạn lựa chọn. tuy nhiên, về chất lượng thì ở mỗi nơi lại mỗi khác, chưa kể tới giá thành dịch vụ cũng có sự chênh lệch nhiều với nhau. Nếu như bạn muốn tìm được đúng nơi có dịch vụ chất lượng cao, giá thành đảm bảo thì cở sở sửa chữa điện thoại thông minh của chúng tôi chính là nơi mà bạn không nên bỏ lỡ.
Địa chỉ thay kính lưng Sony Z1 tin cậy

Địa chỉ thay kính lưng Sony Z1 tin cậy

Hiện nay, cơ sở của chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ thay mặt kính lưng cho dòng điện thoại Sony Z1 nói riêng và Sony nói chung.
-       -  Mặt kính Sony chính hãng, mới 100%.
-       -  Nhân viên thực hiện các thao tác thay mặt kính sau Sony Z1 chuyên nghiệp, nhanh chóng, không để lại dấu vết.
-       -  Thời gian sửa tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng. Bạn có thể trực tiếp quan sát quá trình nhân viên thực hiện các bước thay kính sau ngay tại cửa hàng để hoàn toàn an tâm về dịch vụ.
-       -  Bảo hành chất lượng kính và dịch vụ trong thời gian dài nhất.
Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn có thể tự mình thao tác thay mặt kính sau Sony Z1 ngay tại nhà, và địa chỉ thay sửa tin cậy dành cho bạn.
>>> xem thêm: sony xperia x
Thao tác thay mặt kính sau sony z1 Thao tác thay mặt kính sau sony z1 Reviewed by Unknown on 7/06/2016 12:50:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.