Samsung

Mua sim ghép iphone 6 Plus giá tốt

Việc ra mắt dòng sản phẩm iphone 6 plus đã kéo theo nhu cầu mua sim ghép iphone 6 plus tăng mạnh . Thị trường sim ghép rất đa dạng vì thế yêu cầu đặt ra lúc này là lựa chọn mua sim ghép iphoen 6 plus loại nào để đảm bảo về độ bền cũng như khả năng sử dụng lâu dài và ổn định cho điện thoại.

Sim ghép là gì? dòng sim ghép tiêu biểu

Thế nào là sim ghép? Tiêu biểu là dòng  Heicard và X-sim đây là loại sim có khả năng tự kích hoạt mạng, ưu điểm của nó là nhỏ gọn, dễ sử dụng và dễ dàng khắc phục được các lỗi mà các dòng khác hay gặp phải như: rớt sóng, máy phải kích hoạt lại… cũng như việc người dùng có thể dễ dàng tự mua và tự lắp ráp vào iphone 6 Plus một cách dễ dàng.                    
trường hợp iphone 6 phải sử dụng sim ghép
trường hợp iphone 6 phải sử dụng sim ghép

Tại sao nên mua sim ghép iphone 6 Plus

Sim ghép được nhiều ifan lựa chọn sử dụng vì:
-         Dễ sử dụng, mọi người đều có thể tìm mua và tự lắp ghép tại nhà nếu bạn quan tâm chúng tôi sẽ hướng dẫn lắp sim ghép iphone 6 cho bạn
-         Thời gian thực hiện việc ghép sim rất nhanh, chỉ mất tầm 10 phút là chiếc điện thoại iphone 6 Plus của bạn hoạt động được như bản quốc tế
-         So với việc yêu cầu mua Code từ nhà mạng thì lựa chọn sim ghép sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều và không phải mất thời gian chờ đợi

Cách thức hoạt động của sim ghép

Điện thoại iphone 6 Plus không cần phải giải mãi tín hiệu trực tiếp được cung cấp từ các nhà mạng tại Việt Nam, thay vào đó nhờ sự hỗ trợ của sim ghép, điện thoại của bạn sẽ nhận tín hiệu được dịch lại từ đầu giải mã của sim. Nhiệm vụ của đầu giải mãi này là đọc và mã hóa các tín hiệu của nhà mạng Việt Nam để tương thích với dòng iphone 6 Plus. Về cách lắp sim ghép cho iphone 5 và lắp sim ghép cho iphone 6 gần như là giống nhau.
cho simcho sim ghép  ghép
hình ảnh minh họa cho sim ghép 

Mua sim ghép iphone 6 Plus ở đâu?

Rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm này để quý khách tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên Thành Hưng Mobile luôn tạo ra được sự khác biệt so với các địa chỉ khác:
Sim ghép iphone 6 Plus tại trung tâm của chúng tôi luôn được đảm bảo chất lượng cũng như chế độ bảo hành tốt nhất. Và đây cũng là  cách unlock iphone 6 plus hiệu quả mà các bạn nên dùng.
Chúng tôi nói không với sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ
Chính sách chiết khấu cao khi khách hàng mua với số lượng lớn
Đảm bảo độ bền đẹp, không cong vênh, gãy khi khách hàng thao tác sử dụng sản phẩm
 Toàn bộ sim ghép iphone 6 Plus đều được nhập khẩu 100% trực tiếp từ nhà sản xuất  HEICARD vì vậy chất lượng sim tại trung tâm của chúng tôi  miễn chê.
Gọi ngay cho chúng tôi để được chất lượng và giá cả tốt nhất

1. TP Hồ Chí Minh(Thành Trung Mobile) : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP HCM
Điện thoại : 08.66.609.939 - 0909.650.650
2. TP Hà Nội (Thành Hưng Mobile): 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy.

Điện thoại : 04.66725.999 – 0985.023.023 – 0968.023.023
Mua sim ghép iphone 6 Plus giá tốt Mua sim ghép iphone 6 Plus giá tốt Reviewed by Unknown on 8/10/2016 09:04:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.