Samsung

Thay màn hình iphone 6 giá rẻ liệu dùng có ổn không?

Iphone 6 là một trong những sản phẩm công nghệ rất nhiều người mong muốn được sở hữu bởi thương hiệu và tính năng mà nó mang lại. Màn hình Iphone 6 với cấu hình mạnh mẽ cùng độ phân giải cao mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim, chụp ảnh... Thật đáng tiếc nếu chẳng may bất cẩn chúng ta làm rơi chiếc iphone 6  khiến mặt kính và màn hình hiển thị có khả năng bị hư hỏng, những vết rạn nứt để lại không những sẽ vô cùng khó chịu và mất thẩm mỹ khi nhìn vào mà còn khiến màn hình, cảm ứng bị hư hỏng. Lúc này buộc người dùng phải thay màn hình, nhiều người thắc mắc liệu thay màn hình iphone 6 giá rẻ chất lượng có được đảm bảo hay không?
Màn hình iphone 6 bị lỗi
Màn hình của iphone 6 bị lỗi

Thay màn hình iphone 6 giá rẻ

Lúc nào cần thay màn hình iphone 6

- Màn hình của iphone 6 sau khi sử dụng một thời gian vì những tác động ngoại cảnh mà màn hình xuất hiện điểm chết, hở sáng hay thậm chí là ngả màu.
- Màn hình của máy bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm
-  Màn hình xuất hiện các sọc bất thường
- Cảm ứng màn hình bị liệt, đơ hoặc nhảy loạn
- Màn hình bị chết hoàn toàn ,không thể hiển thị được nữa

Công nghệ thay thế màn hình iphone 6 giá rẻ

- Sử dụng công nghệ ép tự động chân không để thay màn hình, đây là một công nghệ hiện đại đảm bảo cho chất lượng màn hình sau khi thay là tốt nhất. Công nghệ này đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao mới sử dụng được.
- Ép mặt kính trong môi trường chân không tuyệt đối không bụi bọt, tạp chất. Sử dụng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình.

Thay màn hình iphone 6 giá rẻ có đảm bảo chất lượng không?


Thay màn hình của iphone 6 giá rẻ
Tại trung tâm của chúng tôi, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu mà giá cả thì phải chăng. Chính vì vậy quý khách hãy yên tâm với dịch vụ thay màn hình iphone 6 giá rẻ tại trung tâm của chúng tôi.

Quy trình thay thế màn hình của iphone 6 giá rẻ:

- Trước khi thay màn hình, yêu cầu bắt buộc là kỹ thuật viên sẽ phải kiểm tra tổng thể, tình trạng iphone 6 của khách hàng đồng thời tư vấn khắc phục lỗi tốt nhất.
- Nhân viên sẽ tiến hành bóc tách máy dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng.
- Tháo màn hình cũ ra khỏi máy mà không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.
- Vệ sinh toàn bộ máy miễn phí cho khách hàng.
- Kiểm tra chất lượng màn hình trước khi lắp ráp
- Sau khi hoàn tất dịch vụ  thay thế màn hình của iphone 6 , kỹ thuật viên sẽ kiểm tra máy lại một lần nữa để đảm bảo không có lỗi phát sinh trong quá trình thay màn hình
>>>Tham khảo thêm dịch vụ: Thay vỏ iphone 6 màu hồng ở đâu
Cam kết chất lượng dịch vụ:
- Màn hình đảm bảo chính hãng 100%
- Giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay;

- Chế độ bảo hành dài hạn, cùng chính sách một đổi một
Thay màn hình iphone 6 giá rẻ liệu dùng có ổn không? Thay màn hình iphone 6 giá rẻ liệu dùng có ổn không? Reviewed by Unknown on 8/27/2016 08:15:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.