Samsung

Các phương pháp unlock iphone 6 plus

Hiện nay nhiều người dùng có xu hướng lựa chọn iphone lock để tiết kiệm chi phí. Thế nhưng để sử dụng được bản lock đòi hỏi phải tiến hành unlock. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các phương pháp unlock iphone 6 plus phổ biến hiện nay.
iphone 6 plus bản lock chỉ có thể sử dụng duy nhất sim của nhà mạng đó. Vì vậy nếu không mở khóa thì bạn không thể sử dụng được iphone và thiết bị trở thành “cục gạch” không hơn không kém. Dưới đây là các cách unlock iphone 6 plus hiệu quả hay sử dụng nhất.


iphone-6-plus-ban-lock
Muốn sử dụng được iphone 6 plus bản lock tại Việt Nam cần tiến hành unlock cho iphone

Unlock iphone 6 plus bằng sim ghép

Một trong những phương pháp unlock iphone sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay là sử dụng sim ghép. Với đa dạng các loại sim ghép như sim ghép R-sim 9, sim ghép Rebel, sim ghép GPP, hay sim ghép Heicard...Mỗi loại sim có mức giá khác nhau và thường dao động trong khoảng 150.000 đến 550.000 đồng.

unlock-iphone-6-plus
Có nhiều loại sim ghép với mức giá tương ứng để tiến hành unlock iphone 6 plus

Sim ghép Heicard được ưa chuộng hơn cả bởi chỉ cần cắm vào iphone là có thể sử dụng ngay, không cần cài đặt như các loại sim khác. Ngoài ra chất lượng sóng ổn định hơn, sim có độ bền cao hơn so với các loại sim ghép khác.
Sử dụng sim ghép có ưu điểm là chi phí thấp, dễ thực hiện và có thể thực hiện ngay tại nhà. Nhược điểm là sóng không ổn định, không hiển thị tin nhắn, danh bạ, không hiển thị tên người gọi,... Đây cũng là cách unlock iphone 6s.

Unlock iphone 6 bằng code

Unlock iphone 6 plus bằng code tức là bạn bỏ tiền ra để mua bản code từ phía nhà cung cấp để sử dụng dịch vụ của họ. Hiện nay code cho iphone bản lock có thể unlock cho các nhà mạng là Nhật, Anh, Mỹ, Hàn, Pháp, Australia.
Phương pháp unlock này có ưu điểm là chất lượng sử dụng tốt như phiên bản quốc tế. Bạn chỉ cần bỏ tiền ra một lần là có thể sử dụng mãi mãi iphone 6s lock như bản quốc tế. Tuy nhiên nhược điểm là giá thành cao, dao động trong khoảng từ 2 đến 3 triệu nên không phải ai cũng có điều kiện sử dụng cách mở khóa này.

Cách thức unlock iphone 6 plus bằng sim ghép

Để unlock cho iphone 6 plus bằng sim ghép, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây.
Bước 1: Lấy sim ghép rồi đặt sim chính lên trên. Tiến hành lắp vào khe cắm thẻ sim.
Bước 2: Lắp thẻ sim vào máy rồi khởi động. Sau đó bạn chọn đời máy iphone 6 bạn đang sử dụng. Lúc này iphone 6 lock sẽ hiện lên một loạt các nhà mạng, bạn chọn nhà mạng phân phối và ấn vào chấp nhận.
Nếu trong trường hợp không thấy nhà mạng của máy, bạn tìm kiếm mục input ID ở phía dưới màn hình rồi điền Carrier code tương ứng với nhà mạng của iphone 6 lock là được.
Bước 3:  Tiến hành khởi động lại iphone 6. Nếu thấy xuất hiện vạch sóng của sim mà bạn đang dùng là việc unlock iphone 6 plus đã hoàn thành.
Nếu không được hãy thử lại từ bước 1 một lần nữa xem sao.

Cách thức unlock cho iphone 6 plus bằng code

Unlock iphone 6 plus bằng code là bạn phải bỏ tiền ra mua code từ nhà cung cấp. Để làm được điều này bạn cần lựa chọn trung tâm điện thoại uy tín và chất lượng để nhờ các kỹ thuật viên tư vấn, thực hiện giúp.
Trên đây là hai phương pháp unlock iphone 6 plus phổ biến hiện nay. Hi vọng các bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn, phù hợp để lựa chọn cách mở khóa cho iphone hợp túi tiền và mục đích sử dụng. Việc unlock iphone 6s at&t hiệu quả cũng tương tự như vậy.

Các phương pháp unlock iphone 6 plus Các phương pháp unlock iphone 6 plus Reviewed by Nặc danh on 9/09/2016 02:14:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.