Samsung

Điểm chú ý khi thay màn hình samsung galaxy A9

Lỗi màn hình không phải là lỗi hiếm gặp trong quá trình sử dụng điện thoại bởi chỉ cần một sự cố va chạm, rơi rớt máy cũng đủ khiến cho điện thoại bị vỡ màn hình và cần thay mới ngay. Tuy nhiên khi đem điện thoại đến trung tâm sửa chữa bạn cũng cần lưu ý một vài vấn đề để đảm bảo an tâm và chất lượng nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài điểm chú ý khi thay màn hình Samsung galaxy A9 để bạn dễ dàng hơn khi sửa chữa nhé!
Thay màn hình cho Samsung Galaxy A9 là điều không hề hiếm
Thay thế màn hình cho Samsung Galaxy A9 là điều không hề hiếm

1. Lựa chọn một địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy A9 uy tín

Đây luôn là một trong những điều bạn nên quan tâm hàng đầu bởi nó quyết định 99% thành công của dịch vụ thay mới màn hình cho điện thoại và mang lại cho bạn những giá trị tốt nhất.
Chính nhu cầu thay mới màn hình điện thoại ngày càng tăng lên trên thị trường không ít cửa hàng cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy A9 thế nhưng cũng có khá nhiều cửa hàng kém uy tín và không đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Không ít trung tâm sử dụng linh kiện kém chất lượng, hàng giả hàng nhái và tay nghề sửa chữa non kém, công nghệ lạc hậu, gây ảnh hưởng đến chất lượng của điện thoại. Chính vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ các trung tâm trước khi tiến hành đến thay linh kiện để đảm bảo an tâm hơn. Nếu có thể các bạn nên tự thay tại nhà nhé đảm bảo chất lượng tốt nhất.

2. Thay màn hình Samsung Galaxy A9 hết bao nhiêu?

Thông thường mức giá dịch vụ thường phụ thuộc vào lỗi mà điện thoại của bạn đang gặp phải. Mỗi mức độ hư hỏng của màn hình đều có mức giá riêng. Bên cạnh đó chất lượng linh kiện cũng là yếu tố tác đọng đến mức giá dịch vụ. Để biết chính xác mức giá thay thế màn hình cho Samsung galaxy A9 bao nhiêu bạn có thể truy cập website của công ty hay gọi đến hotline để được nhân viên tư vấn báo giá chính xác. Dưới đây cũng là lưu ý trong quy trình thay mặt kính samsung galaxy note 4.

Thay màn hình cho điện thoại Samsung Galaxy A9
Thay thế màn hình cho điện thoại Samsung Galaxy A9

3.  Những điểm chú ý khi thay màn hình samsung galaxy A9

Lưu ý khi thay màn hình samsung galaxy a9

- Trực tiếp quan sát mọi thao tác sửa chữa của kỹ thuật viên để đảm bảo chất lượng và đảo bảo linh kiện của máy không bị tráo đổi khi sửa chữa.
- Không nên để lại máy qua đêm để tránh bị mất đồ
- Kiểm tra linh kiện cẩn thận trước khi tiến hành thay mới để đảm bảo linh kiện 100% chuẩn chính hãng, hàng mới và có nguồn gốc rõ ràng. Không nên tham rẻ mà thay linh kiện kém chất lượng, bởi chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng màn hình lại bị hư hỏng trở lại. Chưa kể đến chất lượng hiển thị kém và cảm ứng kém nhạy khiển cho trải nghiệm của bạn kém thú vị hơn.
- Sau khi thay linh kiện mới xong bạn cũng phải test lại đầy đủ các chức năng của máy để đảm mọi hoạt động của máy không có vấn đề hay trục trặc gì.
- Yêu cầu dán tem hay viết giấy bảo hành đầy đủ cho dịch vụ để đảm bảo chất lượng và phòng tránh những rắc rối sau này. Trên đây cũng là những lưu ý khi thay màn hình samsung galaxy s7.

Đó là một vài những điểm chú ý khi thay thế màn hình điện thoại Samsung Galaxy A9. Hi vọng những chia sẻ trên thực sự hữu ích cho bạn.
Điểm chú ý khi thay màn hình samsung galaxy A9 Điểm chú ý khi thay màn hình samsung galaxy A9 Reviewed by Unknown on 9/06/2016 10:17:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.