Samsung

Thay mặt kính iPhone 6, 6Plus chất lượng

Trong quá trình tận hưởng iPhone 6, 6 plus vẫn có thể bị vỡ mặt kiếng, hư màn hình, bị sọc, bị vàng, hư hỏng, bị phóng to, đen… mà trường hợp chủ yếu là do sự vô ý của khách hàng. Hãy đến ngay với địa chỉ Thành Hưng mobile – chuyên thay mặt kính iPhone 6, 6 plus uy tín ở Hà Nội, TP.HCM để được phục vụ tốt nhất. Dòng iPhone 6 và 6 plus khi vừa trình làng đã trở thành cơn sốt trên toàn toàn cầu, với thiết kế cực kì sang trọng cùng với những đường nét sang trọng, màn hình Retina cho chất lượng hình ảnh rõ nét, được bảo vệ bởi kính cường lực với tính năng chịu lực tối đa, lớp phủ chống vân tay chính hãng.

Dịch vụ thay mặt kính máy iPhone 6, 6 Plus uy tín ở Hà Nội, TP.HCM

điện thoại iPhone 6/6 plus của bạn bị vỡ mặt kiếng bạn không biết phải đi đâu chất lượng để sửa, không biết giá cả thay, ép kính màn hình iPhone 6, 6 plus là bao nhiêu tiền ? Vậy thì đừng chần chừ nữa, hãy đến ngay Thành Hưng mobile bạn sẽ không cần lo lắng bất cứ điều gì.

thay mat kinh iphone 6 6 plus

Sản phẩm iPhone 6, 6 Plus

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực siêu phẩm cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu tâm huyết và chu đáo, Thành Hưng mobile mang đến cho người dùng uy tín phục vụ tốt nhất mà không nơi nào khác có được.
Câu hỏi thường gặp:Thay mặt kính iPhone 6, 6 plus mới Hà Nội, TP.HCM ? nên thay mặt kính iPhone 6, 6 plus chuẩn, bản quốc tế ở đâu ? Thay kính màn hình iPhone 6/ 6 plus chi phí bao nhiêu tiền ? giá mặt kính iphone 6/ 6 plus trên thị trường ?

Vì sao cần chọn lựa Thành Hưng mobile khi thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus

Màn hình mặt kính cảm ứng iPhone 6, 6 plus là hàng mới 100% phiên bản quốc tế, mới 100% ép kính. chuẩn ép kính đạt uy tín 99% so với màn hình nguyên tem mác bạn đầu.
Mặt kính iPhone 6/6 plus được ép bằng hệ thống siêu phẩm tự động công nghệ cao cho uy tín màn hình tốt nhất.
Ron màn hình được ép bằng sản phẩm chuyên dụng nên đảm bảo độ khít như lúc mới mua.

thay mat kinh iphone 6 6 plus 1

Thay thế mới mặt kính cho iPhone 6, 6 Plus chất lượng

Chiếc iPhone yêu quý của khách hàng không may vỡ kính, đừng lo lắng hãy đến ngay dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus của Thành Hưng mobile, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chuẩn phục vụ cũng như phí tại đây. Vậy người dùng còn chờ gì nữa ?

Quá trình thay mặt kính cảm ứng iPhone 6, 6 Plus nhiệt tình

nhân viên thực thi xác minh tổng thể, tình trạng iPhone của bạn, mẹo cung cấp giải pháp và cách khắc phục tốt nhất.
Sau khi khách đồng ý, các kỹ thuật viên mở siêu phẩm và bắt đầu khắc phục, nếu quan tâm bạn có xem trực tiếp quy trình sửa chữa.
Tách kính điện thoại bị vỡ ra khỏi màn hình iPhone 6 bằng các trang thiết bị chuyên dụng.
Vệ sinh lớp keo cũ còn bám trên màn hình, dán vào lớp keo OCA đặc biệt.
Ép kính và màn hình lại với nhau trước khi ráp lại vào máy.
Hoàn thiện, đóng smartphone lại, xác định lại toàn bộ các chức năng trước khí bàn giao dế lại cho khách hàng.
Thay mặt kính iPhone 6, 6Plus chất lượng Thay mặt kính iPhone 6, 6Plus chất lượng Reviewed by Unknown on 9/22/2016 08:00:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.