Samsung

Chế độ bảo hành vàng điện thoại duy nhất chỉ có tại MaxMobile

Cơ sở sản phẩm chuẩn bản quốc tế MaxMobile mang đến cho bạn gói bảo hành vàng vô cùng chuẩn, đảm bảo quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với bên mình.
MaxMobile được biết đến là một trong những hệ thống bán lẻ điện thoại chuẩn hàng đầu nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng của bạn. Không chỉ mang đến các smartphone công nghệ cao cấp, chúng tôi còn mang đến cho quý khách phí bán vô cùng hấp dẫn đảm bảo luôn ưu đãi nhất với người tiêu dùng và một chế độ thời gian bảo hành dài hạn. Ngoài gói thời hạn bảo hành theo máy trung tâm chúng tôi còn mang đến GÓI BẢO HÀNH VÀNG vô cùng chất lượng cho khách hàng.

Thời hạn gói bảo hành vàng rơi vỡ mặt kính chuẩn chất lượng tốt

Đã có rất nhiều khách hàng đến với trung tâm chúng tôi và phàn nàn về việc phải tốn kém rất nhiều giá cả để thay mặt kính cho sản phẩm của mình khi xảy ra hư hỏng va đập mạnh. Hiểu được bản khoăn và lo lắng của khách hàng, trung tâm MaxMobile bên mình mang đến cho quý khách gói bảo hành vàng chất lượng cao, bảo hành và nguyên nhân rơi vỡ mặt kính.
Chính sách đổi trả hàng tại Maxmobile
Chính sách đổi trả hàng tại Maxmobile

Với iPhone: thời gian bảo hành 12 tháng cho cả dế độ mới và smartphone cũ
Với các điện thoại dùng hệ điều hành android: thời hạn bảo hành 12 tháng cho dòng máy nguyên tem mác và 6 tháng cho dế qua sử dụng.

Với mức mức giá chỉ từ 200.000đ trở lên smartphone yêu của người dùng đã được bảo vệ một cách nổi trội nhất. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay với MaxMobile để tham gia gói bảo hành vàng này.

Bao xài đổi sản phẩm miễn phí.

Chi tiết gói bảo hành vàng tại Maxmobile

Đổi sản phẩm miễn chi phí trong vòng 5 ngày đầu

Khi sắm sửa bất kì điện thoại hay thiết bị công nghệ thông minh gì tại cơ sở MaxMobile khách hàng sẽ được dùng thử trong vòng 5 ngày. Nếu như quý khách không hài lòng về điện thoại đã sở hữu và muốn đổi siêu phẩm khác thì chúng tôi sẽ sẽ nhập lại đúng 100% giá cả trị đã ghi trên phiếu sở hữu hàng của người dùng và bán cho khách hàng chiếc điện thoại khác với giá hứa đúng theo giá cả niêm yết. Gói bảo hành vàng sẽ làm bạn hài lòng và yên tâm với dế.
Chỉ từ 200-300k bạn đã hoàn toàn yên tâm với dế của mình
Chỉ từ 200-300k bạn đã hoàn toàn yên tâm với dế của mình

Điều kiện áp dụng đổi máy:
- sản phẩm không có dấu hiệu trầy xước, móp méo hay phần cứng có khi nào vấn đề.

- điện thoại thông minh đổi zin cần nên có mức giá trị lớn hơn 75% so với giá cả tri của điện thoại like new.
Lưu ý: Không áp dụng cho các sản phẩm nguyên Seal, hãng trong gói bảo hành vàng

Kéo lâu dài thời gian bao xác định siêu phẩm từ 15 ngày lên 30 ngày

Đối với các dòng điện thoại thông minh iPhone, thay vì thời gian xác minh sản phẩm 15 ngày như các cơ sở khác, trung tâm siêu phẩm Maxmobile bên mình đã nâng thời gian này lên đến 30 ngày để phù hợp và thuận tiện hơn với những quý khách ở xa. Đây chính là thông tin cực kỳ độc đáo đến với các tín đồ cũng như fan hâm mộ của dòng siêu phẩm iPhone.

Hãy đến với MaxMobile ngay hôm nay để được tham gia gói bảo hành vàng để giúp điện thoại yêu của khách được bảo vệ một cách tốt nhất.
Chế độ bảo hành vàng điện thoại duy nhất chỉ có tại MaxMobile Chế độ bảo hành vàng điện thoại duy nhất chỉ có tại MaxMobile Reviewed by Unknown on 10/10/2016 08:44:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.